Hướng dẫn loại bỏ nước khỏi loa điện thoại?

 Chẳng quan trọng việc bạn kỹ càng cẩn thận với smartphone của bản thân như thế nào, cũng không ít người vô tình đã làm rơi trang thiết bị của bản thân vào nước, bài viết này tôi xin chia sẻ đến bạn cách  loại bỏ nước khỏi loa điện thoại. Bất kể là vì trong nhà tắm, bồn rửa hoặc hồ tắm. Những biến cố vậy là rất thông dụng. Vâng, nhờ kỹ thuật chống nước , mọi người yên tâm nhiều. Ngoài ra, nếu nước vào loa mobile, nhiều điều nhiều khả năng trở thành bừa bãi một ít.

Hướng dẫn loại bỏ nước khỏi loa điện thoại?

Tuy rằng các smartphone chi phí rẻ hôm nay đều có thêm lớp mạ ngăn thấm nước. Nhiều nước vẫn còn cơ hội bị kẹt tại các lỗ nhỏ của loa. Chuyện này mang tới một hiệu ứng om sòm không muốn. Bất kể lúc nào bạn nỗ lực phát nhiều thanh âm hoặc lúc phone của bạn phát chuông, nó sẽ gây tiếng ồn không thoải mái do nước bị kẹt.

Phương pháp độc nhất để tẩy trừ chuyện này là loại bỏ lượng nước còn lại. Chuyện này nhiều khả năng tạo cảm giác không thoải mái thật đấy. Tuy nhiên bạn đừng lo ! Nguyen Ha sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này.

Tại đây, Nguyen Ha sẽ bàn bạc vài ba cách hiệu quả nhất để loại bỏ lượng nước đó mà không gây hại cho máy móc của bạn.

Cách loại bỏ nước khỏi loa điện thoại

Có khá nhiều cách để trừ diệt nước sót lại trên loa mobile của bạn. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn với bạn những cách chung nhất. Và ngoài ra, nếu nó không hiệu lực trong tình huống của bạn , bạn nhiều khả năng tìm những phương pháp kế tiếp.

1. Lắc chiếc Smartphone của bạn

Nếu thanh âm của loa có vẻ hơi rè điều đó có khả năng là bởi loa còn nước. Biện pháp chủ đạo là ghì chặt mobile trong tay và lắc mạnh. Chuyện này sẽ đưa hầu hết nước đi ra khỏi các lỗ của loa. Khi này, bạn hãy phát bất cứ thanh âm nào và điều tra xem vấn đề có hiện hữu hay không. Nếu có , hãy xướng âm thanh ở mức thanh âm lớn và lắc lại thêm một lần nữa.

2. Loại bỏ nước khỏi loa qua âm thanh

Một giải pháp ưu việt nhất để xóa bỏ những giọt nước từ loa. Bạn có thể đặt thiết bị của mình ở một vị trí thẳng đứng và phát nhạc nền phun nước này từ video YouTube. Tần số riêng của thanh âm sẽ rung và tẩy trừ nước khỏi bên ngoài loa.

Tôi kiến nghị với bạn nên phát các bài hát phát huy âm trầm nổi bật. Chúng nhiều khả năng giúp vứt bỏ nước thừa từ các lỗ loa trên phone của bạn.

Vài ba thanh âm được thiết kế để bạn nhiều khả năng lau sạch loa của mobile một cách hữu hiệu và vứt bỏ hơi ẩm hoặc nước thừa mứa.

3. Dùng Silica Gel

Nếu việc lắc Smartphone của bạn không thật sự hiển thị bất cứ đúc rút nào hoặc nếu máy móc của bạn bất lực chống nước , đó hẳn nhiên là một trường hợp cần được lưu tâm. Đôi lần vậy là, hãy tranh thủ những gói Silica Gel. Chúng có khả năng thuận lợi đến gần, chưa kể chúng cũng hỗ trợ ngâm nước nhanh hơn nhiều. Triển vọng điều đó sẽ giúp bạn không gặp rắc rối to hơn với phone của bản thân.

4. Sử dụng máy sấy tóc

Nếu tình huống có hại nhiều , bạn có khả năng dùng máy sấy tóc để loại trừ nước. Tắt máy móc của bạn và trải nghiệm máy sấy tóc để làm khô những gì còn lại của nước đã vào. Tuy vậy, hãy chú ý không để điện thoại  của bạn quá nóng hoặc phá hỏng trang thiết bị và để trang thiết bị ở vị trí thông thoáng cho trang thiết bị khô và trở lại hoàn toàn ổn.

5. Đến khu vực sửa chữa

Nếu lượng nước quá nhiều và bạn không rành về máy móc, lời khuyên tốt nhất và khôn ngoan nhất là bạn nên đến trung tâm sửa chữa. Vì các bộ phận di động được làm bằng vi mạch nên việc thử nghiệm quá nhiều có thể phát sinh các vấn đề lớn.

Cách tốt nhất là để các chuyên gia xử lý theo cách của họ.

Kết luận

Cho dù bạn dùng điện thoại thông minh có thể chống nước cao. Nó có khả năng tạo ra một vài vấn đề nhất quyết lúc nước vào phía trong loa. Những mẹo này sẽ giúp bạn tránh các vấn đề vậy là và giữ ổn định cho máy móc của bạn.

Hãy cho bọn tôi biết cảm giác của bạn và bạn đã vượt qua nó thế nào đây ? Hãy comment xuống dưới cho bọn tôi biết nhé

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Nhận xét Mới