[Mẹo] Cách tăng lượt người sử dụng truy cập vào Website của bạn

Chào bạn! Trong bài viết này ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cách thu hút khách truy cập cho một blog mới của bạn. Trên thực tế, người đọc có thể truy cập blog bằng nhiều cách khác nhau.

Những người mới bắt đầu viết blog thường chỉ đợi người khác ghé thăm bài viết của họ mà không đưa ra những ưu đãi đặc biệt. Nếu bài viết được chia sẻ xuất hiện trên trang đầu tiên của Google, chắc chắn nó sẽ tăng lượt xem một cách tự nhiên.

[Mẹo] Cách tăng lượt người sử dụng truy cập vào Website của bạn

Ngày nay, hầu hết người đọc sẽ chỉ truy cập các bài viết trên trang đầu tiên của Google. Trước khi chia sẻ bài viết này, tôi luôn ghi nhớ những cách có thể để tăng lượng người truy cập blog hoặc người xem.

Cách tốt nhất để tăng lượng người sử dụng truy cập Website của bạn

Dưới đây là những cách để tăng lượng khách truy cập blog, những người không muốn thấy blog của họ có một lượng lớn người xem với những bình luận mang tính xây dựng thuộc mọi loại? Tất nhiên, đây là mục tiêu của tất cả các blogger.

1. Lựa chọn đúng chủ đề

Đối với mẹo đầu tiên, hãy tìm chủ đề mà người đọc đang tìm kiếm hoặc thảo luận. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng cuộc thảo luận phù hợp với thị trường ngách của blog để nó luôn đi đúng hướng

2. Tạo Backlinks

Backlinks bây giờ là cách trực tiếp nhất để thu hút khách truy cập. Hệ thống backlink đề cập đến việc chuyển hướng các trang từ bài viết A đến bài viết B. Nói chung, các trang web có lưu lượng truy cập cao thường nhận được các đề xuất về backlink chắc chắn không miễn phí. Bạn cần phải trả một khoản phí để mang lại lưu lượng truy cập được chuyển hướng

3. Quảng cáo

Ngày nay, quảng cáo ở khắp mọi nơi. Để thực hiện hoạt động này, cần đảm bảo có đủ kinh phí. Bạn càng chi nhiều tiền, khả năng tiếp cận khách hàng của bạn càng rộng.

4. Nhận xét

Nhận xét về blog của người khác cũng có thể mời độc giả mở blog của chúng tôi. Bạn có thể đăng bình luận bằng văn bản hấp dẫn và khiến người đọc thích nó. Tuy nhiên, đừng bình luận quá mức, bạn có thể bị coi là spam.

5. Quảng cáo trên mạng xã hội

Ngày nay, mạng xã hội đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của thế hệ millennials. Với các tính năng mạnh mẽ được cung cấp bởi các nhà phát triển, việc sử dụng sẽ lớn hơn. Theo quan điểm của những thực tế này, chúng tôi có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ liên kết bài viết.

6. Thảo luận trên diễn đàn

Nếu có các cuộc thảo luận trong tổ chức, hãy tham gia vào các ý kiến ​​đưa ra phản ứng hợp lý để khiến chúng tỏ ra tích cực và cởi mở. Điều này sẽ khiến bạn được công nhận nhiều hơn. Nếu nhiều người đã biết, hãy bắt đầu cởi mở hơn bằng cách chia sẻ liên kết trang với những người này.

Kết luận:

Có được khách truy cập vào blog thực sự là rất khó khăn. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không thể, bạn có thể thực hiện phương pháp tôi đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, hãy tiến hành một cách hợp lý hoặc công bằng. Chúc bạn thành công!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Nhận xét Mới