Tăng Dung Lượng Miễn Phí Cho WARP +1.1.1.1

 Cách tăng dung lượng WARP + 1.1.1.1 miễn phí trong tháng 10 Hiện tại, hầu hết các key dữ liệu Warp + 1.1.1.1 miễn phí đều bị giới hạn sử dụng trên thiết bị, điều này khiến nhiều người dùng mới khó có thể thêm key vào ứng dụng. Sử dụng mạng riêng ảo 1.1.1.1. Vì vậy, trong bài viết này mình muốn chia sẻ cách giúp các bạn buff Warp + data, có thể sử dụng lâu dài mà không cần dựa dẫm vào ai.

Tăng Dung Lượng Miễn Phí Cho WARP +1.1.1.1

Cloudflare 1.1.1.1 là gì?

1.1.1.1 là một ứng dụng cung cấp dịch vụ DNS do Cloudflare phát triển. Do ưu điểm tốc độ cao và độ an toàn tuyệt đối nên ứng dụng rất nổi tiếng và được người dùng tin tưởng. Khi trải nghiệm Cloudflare 1.1.1.1, với khả năng tăng tốc độ mạng, người dùng sẽ giảm được thời gian chờ đợi liên quan, tránh rủi ro lịch sử duyệt web bị theo dõi, mang đến sự an tâm cho người dùng.

Theo thống kê của nhà phát triển, dịch vụ DNS do Cloudflare cung cấp đạt tốc độ 14ms, nhanh hơn nhiều so với Google DNS (34ms) và OpenDNS (20ms).

Cách tăng dung lượng WARP + 1.1.1.1 miễn phí

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN 1.1.1.1 trên thiết bị của bạn (dành cho Android, iOS và PC)

Bước 2: Tìm và sao chép ID cá nhân của bạn trong ứng dụng: mở 1.1.1.1 vpn> bấm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải> chọn mục Advanced > Diagnostics. Tại đây, hãy chuyển đến phần cấu hình máy khách và sao chép ID ứng dụng là xong.

Tăng Dung Lượng Miễn Phí Cho WARP +1.1.1.1 Bước 1

Bước 3: Truy cập máy chủ Warp + buff [Máy ​​chủ 1] [Máy ​​chủ 2] (Có thể làm trực tiếp trên điện thoại di động, hoặc có thể dùng PC treo máy cho tiện)

Bước 4: Trên giao diện máy chủ dữ liệu buff, nhấn phím RUN (phía PC) hoặc biểu tượng tam giác (phía Điện thoại), và dán ID cá nhân đã sao chép từ B2.

Tăng Dung Lượng Miễn Phí Cho WARP +1.1.1.1 Bước 2

Bước 5: Chờ server load dữ liệu, quá trình Warp + data buff sẽ bắt đầu và tự động lặp lại cho đến khi bạn yêu cầu dừng.

Kết luận

Vậy là xong, trên đây là các bước giúp bạn có thể tự mình tăng lượng Warp + data để sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 VPN lâu dài mà không cần nhờ đến key miễn phí. Hãy comment ý kiến của bạn xuống dưới.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Nhận xét Mới