Phần mềm bóc tách, tính toán vật liệu, kết nối CNC cho nội thất

Bazis là phần mềm hỗ trợ toàn bộ quy trình sản xuất đồ gỗ, từ thiết kế, bóc tách, ước tính nguyên vật liệu, điều khiển máy cưa, máy khoan, quản lý tồn kho nguyên vật liệu, đóng gói, v.v.

Phần mềm bóc tách, tính toán vật liệu, kết nối CNC cho nội thất
Phần mềm bóc tách, tính toán vật liệu, kết nối CNC cho nội thất

Đặc biệt, các nhà thiết kế có thể chọn tủ Bazis hoặc Bazis Mebelshik, có thể thiết kế linh hoạt các tủ thông thường và mô-đun kệ-một phiên bản chuyên nghiệp xử lý thiết kế các hồ sơ đặc biệt.

Phần mềm hỗ trợ sản xuất đồ gỗ Bazis có những chức năng:

Dựng hình: Sử dụng mô-đun kết xuất, bạn có thể tạo ra bất kỳ sản phẩm gỗ phức tạp nào. Nó có thể tự động xuất bản vẽ 2D chi tiết từng bộ phận cấu thành sản phẩm, thống kê chi tiết các tấm, bản vẽ chi tiết hình chiếu, hình cắt và phối cảnh sản phẩm. Tự động tạo bản vẽ lắp đặt sản phẩm. 

Cắt ván: Vì kế hoạch cắt được tối ưu hóa và hiển thị dưới dạng đồ thị trực quan và dễ hiểu, vật liệu và thời gian sản xuất có thể được tiết kiệm đáng kể. 

  • Tối ưu hóa kế hoạch cắt ván thông qua nhiều thuật toán thông minh.
  • Bạn có thể lọc các bảng theo đường viền, kích thước, kích thước xác định hoặc không xác định.
  • Nó có thể là một thớt cho các dự án với nhiều sản phẩm khác nhau
  • Ban quản trị DC tốt.
  • Kết hợp với các chi tiết nhỏ, đáp ứng kích thước tối thiểu của máy bo viền.
  • Kích thước bảng được tối ưu hóa DC
Dự toán: Cho phép tự động tính giá thành sản phẩm trong nhà: chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công và thiết lập công thức tính giá thành sản phẩm. Từ BAZIS, dữ liệu BOM (hóa đơn nguyên vật liệu) và BOO (danh sách hoạt động) của hệ thống ERP doanh nghiệp có thể được xuất ra để đồng bộ hóa hệ thống sản xuất.

Kết nối CNC: Nó là một bộ xử lý hậu kỳ đặc biệt, như một tệp ván trung gian với khoan 3D, xuất ra máy công cụ CNC trung tâm thông qua BAZIS CNC.

Cabinet: Cho phép kết xuất nhanh chóng và chính xác mọi đồ đạc trong tủ. Sử dụng các đối tượng 3D tham số để giảm thời gian tạo sản phẩm mới

Kho: Sử dụng tất cả các nguồn cung cấp và công cụ cần thiết để tối ưu hóa thiết kế, cung cấp, lưu trữ vật liệu và sản xuất không bị gián đoạn.
>>Hướng dẫn lấy pass giải nén

Vậy tôi đã chia sẻ cho các bạn phần mềm bóc tách, tính toán vật liệu, vật tư,... cho nội thất mong nó sẽ mang lại lợi ích cho bạn,nếu bạn có thắc mắc hay ý kiến vui lòng comment xuống dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Nhận xét Mới